5 điều cần biết khi bắt đầu chơi Hades II

Hades II hiện đang làm mưa làm gió trên Steam.

5 điều cần biết khi bắt đầu chơi Hades II - Ảnh 1.

Thu thập tài nguyên

Một trong những tính năng mới lớn nhất mà bạn sẽ nhận thấy ngay trong Hades 2 là tập trung vào việc thu thập nguyên liệu bằng các công cụ. Tại thời điểm này trong chế độ Truy cập sớm, bạn có thể sử dụng các công cụ như cuốc và xẻng để lấy các vật phẩm khác nhau, chủ yếu được sử dụng trong vạc để niệm thần chú.

Tích cực giao tiếp với NPC

Bất cứ khi nào bạn ở Crossroads, khu vực giống như trung tâm của Hades 2, hãy nhớ đi bộ xung quanh và nói chuyện với tất cả những người có dấu chấm than trên đầu.

Có một điều, đây chính là một phần tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi này. Tìm hiểu câu chuyện cơ bản của tất cả các nhân vật khác nhau, đồng thời nghe phản ứng và ý kiến của họ về những tiến bộ mà bạn đã đạt được cho đến nay, bao gồm cả những kỳ công và khám phá gần đây.

Tập trung vào những câu thần chú

5 điều cần biết khi bắt đầu chơi Hades II - Ảnh 2.

Câu thần chú ban đầu có vẻ khá thô sơ, nhưng đây là khía cạnh quan trọng của Hades 2 nói chung. Việc mở khóa các câu thần chú phải là ưu tiên hàng đầu nếu bạn muốn xem mọi thứ mà trò chơi cung cấp tại thời điểm này trong Truy cập sớm.

Thu thập và mở khóa vũ khí

Ở trạng thái Truy cập sớm hiện tại, có năm loại vũ khí trong Hades 2. Bạn có thể sẽ mất một thời gian để có được đủ bộ 5 món vì nó yêu cầu một số tài nguyên mà bạn sẽ không tìm thấy ở giai đoạn đầu game. Tuy nhiên, ba loại vũ khí đầu tiên có sẵn để mở khóa có giá khá phải chăng.

Sở hữu Arcana Death Defiance càng sớm càng tốt

5 điều cần biết khi bắt đầu chơi Hades II - Ảnh 3.

Bất cứ khi nào bạn rời khỏi Crossroads khi chuẩn bị chạy, bạn sẽ có cơ hội thiền định và nâng cấp hoặc thay đổi lựa chọn Tarot Arcana hiện tại của mình. Có lẽ một trong những thứ quan trọng nhất là arcana XII, Eternity, mang lại cho bạn một Death Defiance.

Nếu bạn không quen với cái tên này, hãy biết rằng về cơ bản bạn sẽ có thêm một mạng sống. Bất cứ khi nào HP của bạn về 0, Death Defiance sẽ tự kích hoạt và khôi phục một phần sinh mệnh của bạn.

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply