Cách đánh bại Chronos trong Hades 2

Chronos là con trùm khó nhằn nhất trong giai đoạn truy cập sớm của Hades 2 . Để giết hắn, bạn cần có thể hình tốt, kiến ​​thức về cách di chuyển của hắn và phản xạ nhanh. Bây giờ, tôi không thể giúp bạn về vấn đề cuối cùng đó, nhưng tôi chắc chắn có thể cho bạn một số lời khuyên về phần còn lại.

Trong hướng dẫn Hades 2 này ,Reviewttt sẽ chỉ cho bạn những cách build tốt nhất cho Chronos,  cũng sẽ cho bạn một số gợi ý về cách đánh bại Chronos .

CÁCH XÂY DỰNG TỐT NHẤT ĐỂ ĐÁNH BẠI CHRONOS TRONG HADES 2

Đánh bại Chronos không phải là nhiệm vụ dễ dàng trong Hades 2 . Bất kể cách xây dựng của bạn như thế nào, bạn sẽ cần có kỹ năng để hạ gục hắn ta. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng một số công cụ để giúp cuộc chiến chống lại Titan Thời gian của bạn dễ dàng hơn nhiều. 

VŨ KHÍ TỐT NHẤT CHO CHRONOS

Melinoë lấy được vũ khí Quyền Trượng Phù Thủy trong Hades 2

Hãy bắt đầu với vũ khí bạn chọn. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể đánh bại Chronos bằng tất cả vũ khí trong trò chơi, nhưng tốt nhất bạn nên ưu tiên phạm vi và tốc độ. Gậy Phù Thủy — vũ khí mà bạn sử dụng để bắt đầu trò chơi — mang đến sự kết hợp tuyệt vời của cả hai, vì vậy tôi khuyên bạn nên mang theo nó khi lần đầu tiên thử chơi Chronos.

THẺ ARCANA TỐT NHẤT CHO CHRONOS

Melinoë chọn ra một số Thẻ Arcana để tham gia Hades 2

Rất nhiều lá bài Arcana có thể giúp bạn chống lại Chronos. Tuy nhiên, trong chiến thắng đầu tiên của tôi, có hai điều tôi không thể thiếu:

 • I, The Sorceress : Làm chậm thời gian trong hai giây khi bạn thực hiện các bước di chuyển của Omega
 • XII, Eternity : Bắt đầu mỗi lượt chạy với một Death Defiance

Chronos rất nhanh nhẹn, là con trùm nhanh nhất trong lộ trình Underworld của Hades 2 một dặm. Sử dụng các chiêu thức Omega để chống lại anh ta là điều tuyệt vời vì chúng rất mạnh và chúng tích điện cho Hex của bạn, điều này cũng có thể gây ra rất nhiều sát thương cho anh ta. Sorceress sẽ giúp bạn thực hiện các bước di chuyển Omega mà không bị đè bẹp khi bạn đang truyền kênh.

Eternity khá dễ hiểu, vì hai cuộc đời thì tốt hơn một. Chronos là ông chủ duy nhất trong giai đoạn truy cập sớm có hai giai đoạn và việc có thể đạt đến giai đoạn thứ hai đó với mạng sống thứ hai trong túi sau của bạn là vô cùng hữu ích. (Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp Eternity để cung cấp nhiều Death Defiance hơn mỗi lần chạy.)

Nếu bạn kết thúc việc sử dụng một số Boons mà tôi đề xuất bên dưới, các Thẻ Arcana giúp tăng cường Diễn viên của bạn như The Furies và The Moon cũng rất tốt.

VẬT KỶ NIỆM TỐT NHẤT CHO CHRONOS

Melinoë chọn một vật kỷ niệm cho cô ấy trong Hades 2

Mặc dù có những Vật lưu niệm sẽ giúp bạn tiếp cận Chronos, nhưng một trong số chúng đặc biệt sẽ giúp bạn trong trận đấu trùm thực sự: Knuckle Bones , Vật lưu niệm bạn nhận được từ Odysseus.

Vật lưu niệm này khiến bạn nhận ít hơn 15% sát thương từ Người bảo vệ (trùm khu vực) và khiến Người bảo vệ tiếp theo mà bạn chiến đấu ngay lập tức nhận 5% sát thương vào thanh máu của nó, điều này thật khó tin. Nếu sử dụng Knuckle Bones nhiều, bạn cũng có thể nâng cấp sát thương nổ đó.

Chỉ cần không nhặt vật kỷ niệm Knuckle Bones cho đến khi bạn vào khu vực chuẩn bị cho khu vực cuối cùng của trò chơi. Miễn là bạn đã thực hiện câu thần chú “Kindred Keepsakes”, bạn có thể đổi sang Knuckle Bones sau khi đánh bại Cerberus để có thể sử dụng nó chống lại Chronos.

BOONS TỐT NHẤT CHO CHRONOS

Melinoë chọn từ một nhóm Boons trong Hades 2

Khi vũ khí, Đồ lưu niệm và Thẻ Arcana của bạn đã sẵn sàng, đã đến lúc quyết định bạn muốn sử dụng cách xây dựng nào để chống lại Chronos. Đây hoàn toàn là phần linh hoạt nhất của hướng dẫn này, nhưng có một loại công trình mà tôi thấy dễ sử dụng nhất để chống lại Chronos: các công trình xây dựng .

Những lợi ích giúp nâng cao Cast của bạn có thể mang lại cho bạn lợi thế lớn trước Chronos. Mặc dù anh ta rất nhanh và có xu hướng di chuyển ra khỏi các lần sử dụng tính phí của bạn nếu bạn chọn thời gian không tốt, nhưng anh ta cũng đứng yên trong thời gian dài đối với một số bước di chuyển của mình. (Dàn diễn viên của bạn rất hiệu quả khi chống lại những kẻ thù bổ sung mà Chronos thích triệu hồi vào đấu trường của mình.)

Ý tưởng sử dụng chiêu thức là chạy đến chỗ Chronos, đặt một người xuống đất và sau đó rút lui để bạn có thể quấy rối anh ta bằng một đòn tấn công tầm xa. Nếu bạn có một số lợi ích dựa trên diễn viên mạnh mẽ hơn, nó sẽ thực hiện phần lớn công việc cho bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có cách nào đó để khôi phục phép thuật giữa trận chiến, vì Chronos có rất nhiều máu.

Dưới đây là một số lợi ích mà tôi muốn nâng cao dàn diễn viên của mình:

 • Storm Ring, Zeus : Omega dùng chiêu gọi những tia sét giáng xuống kẻ địch bên trong
 • Lightning Lance, Zeus : Bạn có thể bắn phép thuật của mình ở khoảng cách xa và nó gây sát thương khi trúng mục tiêu
 • Vòng Bắc Cực, Demeter : Kĩ năng của bạn liên tục gây sát thương trong một khu vực và đóng băng mục tiêu
 • Gale Force, Demeter : Kĩ năng của bạn tạo ra một cơn lốc xoáy băng gây sát thương xung quanh nó
 • Solar Ring, Apollo : Bất cứ khi nào phép sử dụng Omega của bạn hết hạn, hãy gây thêm sát thương trong khu vực
 • Lucid Gain, Apollo : Khi đứng trong niệm phép, nhanh chóng hồi phục phép thuật
 • Super Nova, Apollo : Dàn diễn viên của bạn nhanh chóng mở rộng
 • Nhẫn Rapture, Aphrodite : Kĩ năng của bạn kéo kẻ thù vào và gây hiệu ứng trạng thái yếu
 • Anvil Ring, Hephaestus : Kĩ năng của bạn gây sát thương ba lần nhưng trong phạm vi nhỏ hơn
 • Smolder Ring, Hestia : Kĩ năng của bạn liên tục đốt cháy kẻ thù
 • Than phát sáng, Hestia : Phóng chiêu của bạn ra xa như một quả cầu lửa, gây sát thương
 • Easy Shot, Artemis : Một mũi tên bay về phía bất kỳ mục tiêu nào bị sát thương bởi chiêu Omega của bạn

HEX TỐT NHẤT CHO CHRONOS

Melinoë chọn một Hex để sử dụng trong Hades 2

Cuối cùng, hãy nói về Hex mà bạn muốn dùng để chống lại Chronos. Lý tưởng nhất là bạn muốn thứ gì đó gây nhiều sát thương hoặc khiến bạn khó bị đánh trúng nhưng cũng không làm bạn chậm lại. Điều đó thực sự hạn chế các lựa chọn của bạn, vì vậy tôi thường chọn một trong bốn lựa chọn sau:

 • Sói Hú : Đứng dậy và đập xuống đất, gây một số sát thương nhỏ
 • Nhật thực toàn phần : Làm nổ tung khu vực mục tiêu để gây sát thương cao sau vài giây
 • Mặt tối : Trở thành cơn ác mộng sống dai dẳng trong thời gian ngắn
 • Phase Shift : Làm cho mọi thứ chuyển động chậm trong vài giây

CÁCH ĐÁNH BẠI CHRONOS TRONG HADES 2

Khi bạn tiếp cận được Titan Thời gian đang ngồi sâu trong Hades, hắn ta sẽ phản đối bạn một chút và sau đó cuộc chiến sẽ bắt đầu.

Như đã đề cập trước đó, Chronos có hai giai đoạn, vì vậy chúng ta sẽ bắt đầu với giai đoạn đầu tiên.

TRẬN ĐẤU TRÙM CHRONOS, GIAI ĐOẠN MỘT

Melinoë né đòn tấn công bằng cưa sắt khổng lồ trong Hades 2

Ngay khi cuộc chiến chống lại Chronos bắt đầu, hãy đánh bại đồng minh chuột của hắn. Giết chúng để dọn sạch chiến trường và sau đó tạo khoảng cách giữa bạn và tên trùm.

Chronos dựa vào một số chiêu thức chính, nhưng tàn khốc nhất là khi anh ta ném cây gậy của mình như một lưỡi cưa sắt. Hộp sát thương của đòn tấn công này rất lớn và gần như chắc chắn sẽ tấn công bạn nếu bạn ở bên cạnh hắn. Điểm thú vị ở đây là ở phía sau hắn, nhưng nó hơi khó, vì vậy tôi sẽ cố gắng tránh xa khi anh ấy làm điều này.

Melinoë tránh được vết nứt kịp thời trước Chronos trong Hades 2

Động tác chính khác của hắn ta liên quan đến việc hắnlao tới hoặc vuốt theo một hướng. Những cuộc tấn công này rất dễ tránh vì bạn chỉ cần di chuyển sang một bên hoặc đứng đằng sau hắn. Khi hắn thực hiện những chiêu thức này, hãy tận dụng chúng như một cơ hội để gây sát thương lớn cho hắn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các khu vực mà hắn di chuyển và lướt qua sẽ phát nổ sau một thời gian ngắn, vì vậy đừng để bị cuốn vào vụ nổ bị trì hoãn.

Chronos thỉnh thoảng sẽ tự tạo khiên cho mình và niệm phép ở giữa phòng. Chỉ cần né tránh hắn hoặc tiêu diệt kẻ thù của hắn cho đến khi anh ta trở nên dễ bị tổn thương trở lại. Đôi khi, khi anh ấy đi đến khu vực ngai vàng, hắn  sẽ bắt đầu quay cây gậy của mình về phía bạn để cố gắng hút bạn vào. Hãy lao ra phía sau hắn và chỉ đánh hắn khi hắn làm điều này.

Melinoë phá hủy một trong những lá cờ của Chronos trong Hades 2

Cuối cùng, Chronos sẽ triệu hồi một loạt lá cờ để tạo ra một tấm khiên cho hắn. Tiêu diệt chúng trước khi chuyển sự chú ý của bạn trở lại tên trùm. Bất cứ khi nào Chronos tạo ra một loại trường nào đó làm bạn chậm lại, hãy đảm bảo tránh xa nó, nếu không hắn sẽ bắt bạn và gây sát thương đáng kể trước khi bạn có thể thoát ra.

Hãy tiếp tục đánh ông của bạn cho đến khi thanh máu của ông ấy bằng 0. Tại đây, hắn  sẽ thừa nhận rằng hắn  đã chán bạn và chuyển sang giai đoạn hai.

TRẬN ĐẤU TRÙM CHRONOS, GIAI ĐOẠN HAI

Melinoë lang thang trong vùng an toàn trong trận đấu với trùm Chronos ở Hades 2

Ở giai đoạn thứ hai, Chronos sẽ dịch chuyển bạn đến một mặt đồng hồ khổng lồ. Phần này của cuộc chiến hỗn loạn hơn nhiều so với phần đầu tiên, nhưng con trùm dường như không còn nhiều máu như trong giai đoạn một nên mọi chuyện diễn ra đồng đều.

Động thái đầu tiên Chronos thường thực hiện ở đây là thực hiện một đòn tấn công theo vùng có hiệu lực, gây sát thương ở mọi nơi trên đấu trường, trừ một trong các con số. Thả một viên Omega vào hắn và nhanh chóng đạt được con số đang phát sáng. Nếu bạn đến được vùng an toàn này trước khi vụ nổ của hắn phát nổ, bạn sẽ ổn thôi.

Melinoë đứng ở vị trí an toàn trong trận chiến Chronos ở Hades 2

Trong phần lớn thời gian của cuộc chiến này, Chronos sẽ đứng giữa đồng hồ, bắn các quả cầu hoặc tạo đường kẻ xuất hiện trên đấu trường. Ý tưởng ở đây là tránh xa bất cứ thứ gì phát sáng. Thật may mắn, trò chơi thường cho bạn biết vị trí đứng bằng cách vẽ các đường trên mặt đất để đánh dấu khu vực an toàn và khu vực nguy hiểm. Hãy chú ý đến những dấu hiệu này trên đấu trường và đôi chân của Melinoë trong suốt trận chiến, vì nó sẽ cho bạn biết nhiều điều hơn là ông chủ. Chỉ cần cẩn thận và chuyển suy nghĩ của bạn trở lại giai đoạn một khi hắn bắt đầu sử dụng lại các động tác vuốt và cưa vòng.

Cuối cùng, Chronos sẽ triệu tập một loạt tay sai đồng hồ cát nhỏ. Những kẻ này thật khó chịu cho dù bạn có làm gì đi nữa. Nếu bạn bỏ qua chúng, chúng sẽ ném bom vào bạn. Nhưng nếu bạn giết chúng, chúng sẽ để lại vùng tác dụng khiến bạn chậm lại. Cố gắng hết sức để tiếp tục gây sát thương cho Chronos trong khi đánh những kẻ nhỏ bé với sát thương phụ khi có thể.

Khi sức khỏe của Chronos đã đi được nửa chặng đường, cuộc chiến này sẽ trở nên cực kỳ sôi động. Hãy làm những gì có thể để tiếp tục gây sát thương cho tên trùm trong khi tiếp tục canh chừng đôi chân của mình. Cuối cùng, sức khỏe của  hắn sẽ giảm xuống 0 và hắn sẽ khuỵu xuống. Bạn đã hạ được hắn – ít nhất là trong lần chạy này.

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply