ĐTCL mùa 10: Top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 14.4

Có thể dễ dàng nhận ra rằng meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 10 đang trở nên cân bằng hơn bao giờ hết, khi trong bản cập nhật mới nhất 14.4 Riot Games chỉ đưa ra một vài điều chỉnh nhỏ trong trò chơi.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một giáo án ưng ý để leo rank trong thời điểm hiện tại, thì dưới đây sẽ là bài viết mà Reviewttt dành riêng cho bạn với top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL 10 phiên bản 14.4.

 

Top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL 10 trong phiên bản 14.4

Đội hình Thiện Xạ Heartsteel

Mở đầu cho danh sách top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL 10 trong phiên bản 14.4 sẽ là Thiện Xạ Heartsteel, một đội hình có khả năng tấn công vô cùng mạnh mẽ. Khung đội hình đề cử ở cấp độ 8 sẽ bao gồm: Jinx, K’Sante, Aphelios, Senna, Sett, Caitlyn, Blitzcrank và Lucian.

Top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL 10 trong phiên bản 14.4

Hiệu ứng Siêu Sao Thiện Xạ sẽ được ưu tiên cho Aphelios, Senna hoặc Caitlyn. Dưới đây là combo trang bị đề cử cho các tướng chủ lực trong đội hình:

 • Aphelios: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh và Bàn Tay Công Lý.
 • Senna: Nanh Nashor, Mũ Phù Thủy và Shojin.
 • Caitlyn: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh và Shojin.
 • Blitzcrank: Vuốt Rồng, Giáp Gai và Giáp Máu.

Đội hình Annie Thuật Sư

Tuy không thực sự mạnh mẽ như thời kỳ đỉnh cao của mình nhưng “bãi rác” Annie Thuật Sư vẫn là một lựa chọn tuyệt vời để bạn leo rank trong meta hiện tại của ĐTCL 10. Khung đội hình Annie Thuật Sư hoàn thiện ở cấp độ 8 sẽ bao gồm: Annie, Liliana, Kennen, Lulu, Amumu, Ekko, Neeko và Ahri.

 

Top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL 10 trong phiên bản 14.4

Hiệu ứng Siêu Sao Thuật Sư sẽ được ưu tiên cho chủ lực Annie. Dưới đây là combo trang bị đề cử cho các tướng trong đội hình:

 • Annie: Găng Bảo Thạch, Shojin và Nanh Nashor.
 • Ahri: Bùa Xanh, Kiếm Súng và Găng Bảo Thạch.
 • Amumu: Nỏ Sét, Giáp Máu và Thú Tượng Thạch Giáp.

Đội hình Cuồng Nhiệt EDM

Sở hữu lượng sát thương vượt trội cùng khả năng càn quét chiến trường nhanh chóng, Cuồng Nhiệt EDM hoàn toàn xứng đáng được góp mặt trong danh sách top 5 đội hình mạnh nhất phiên bản 14.4 này. Khung đội hình Cuồng Nhiệt EDM hoàn thiện ở cấp độ 8 sẽ bao gồm: Evelynn, Katarina, Lux, Yone, Zac, Zed, Qiyana và Illaoi.

 

Top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL 10 trong phiên bản 14.4

Ưu tiên hiệu ứng Siêu Sao Cuồng Nhiệt dành cho Zed. Dưới đây là combo trang bị đề cử cho các tướng chủ lực trong đội hình:

 • Zed: Huyết Kiếm, Áo Choàng Bóng Tối và Bàn Tay Công Lý.
 • Zac: Giáp Vai Nguyệt Thần, Giáp Máu và Vương Miện Suy Vong.
 • Qiyana: Bùa Xanh hoặc Găng Tay Đạo Tặc.

 

Đội hình Jazz Heartsteel

Jazz Heartsteel là một cái tên khá đặc biệt khi có sự kết hợp của rất nhiều tộc hệ khác nhau trong cùng một đội hình. Mặc dù khá khó chơi và triển khiển, song sức mạnh của nó là không thể bàn cải khi có thể dễ dàng giúp game thủ giành lấy vị trí top 1. Khung đội hình Jazz Heartsteel hoàn thiện ở cấp độ 9 sẽ bao gồm: Bard, Yone, Sett, Miss Fortune, Zed, Zac, Ezreal, Poppy và Lucian.

Top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL 10 trong phiên bản 14.4

Hiệu ứng Siêu Sao Heartsteel sẽ được ưu tiên dành cho chủ lực Ezreal. Dưới đây là combo trang bị đề cử dành cho các tướng:

 • Ezreal: Bùa Xanh, Bùa Đỏ và Vô Cực Kiếm.
 • Poppy: Giáp Vai Nguyệt Thần, Vương Miện Suy Vong và Giáp Máu.
 • Zed: Huyết Kiếm, Bàn Tay Công Lý và Áo Choàng Bóng Tối.

Đội hình True Damage Fan Cứng

True Damage Fan Cứng sẽ là cái tên cuối cùng góp mặt trong danh sách top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL 10 ở phiên bản 14.4. Vì được gia tăng khá nhiều sức mạnh ở các phiên bản trước nên Senna hiện vẫn đang là một quân cờ carry đắc lực trong các đội hình reroll. Khung đội hình đề cử ở cấp độ 8 sẽ bao gồm: Lillia, Kennen, Senna, Neeko, Ekko, Akali, Caitlyn và Qiyana.

Top 5 đội hình mạnh nhất ĐTCL 10 trong phiên bản 14.4

Ưu tiên hiệu ứng Siêu Sao True Damage dành cho Senna. Dưới đây là combo trang bị đề cử dành cho các tướng chủ lực:

 • Senna: Shojin, Nanh Nashor và Mũ Phù Thủy.
 • Akali: Bàn Tay Công Lý, Áo Choàng Bóng Tối và Vô Cực Kiếm.
 • Ekko: Nỏ Sét, Giáp Vai Nguyệt Thần và Vương Miện Suy Vong.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply