Top 11 quyển sách dạy đan len hay

11 quyển sách dạy đan len hay dành cho những ai yêu thích và mới bắt đầu học đan len. Đây cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho những ai đã thạo việc và muốn nâng cao tay nghề đan của mình.

Kỹ Thuật Đan Len Sợi – 480 Mẫu Đan Đẹp

Mang đến cho bạn các cách thực hiện những kiểu mẫu hoa văn để áp dụng đan trang phục cho người lớn và trẻ em. Những mũi đan cơ bản được kết hợp một cách linh hoạt để tạo ra nhiều hoa văn đẹp mắt. Từ những kiểu mẫu gợi ý này, các bạn cũng có thể dễ dàng phối hợp thành những kiểu mẫu mang nét sáng tạo và độc đáp cho riêng mình.

688 Cách Đan Móc Áo Len Nam

Quyển sách 688 Cách Đan Móc Áo Len Nam của Nghệ Nhân Hoàng Thuý hướng dẫn bạn cách đan móc áo len nam rất đơn giản và dễ thực hiện. Nôi dung trình bày trực quan, gần gũi, bạn có thể vừa đọc vừa thực hiện.

Ý Tưởng Sáng Tạo – Biến Hóa Cùng Len

Cuốn sách sáng tạo đầy cảm hứng này thực sự sẽ là một cẩm nang rất hữu ích cho bất cứ ai muốn bắt đầu học cách đan những sản phẩm bằng len. Từng bước từng bước cụ thể trong sách sẽ hướng dẫn rõ ràng, chi tiết cho em cách đan các mũi cơ bản, cùng các kỹ thuật đan khác. Ngoài ra, việc chọn lựa que đan, loại len sao cho phù hợp với từng sản phẩm đan cũng được đề cập đến và giải thích hết sức cặn kẽ.

Từ những sản phẩm đơn giản như khăn, những chiếc túi nhỏ xinh…, dần dần bạn sẽ được tiếp cận với những sản phẩm mang độ khó cao hơn như gối tựa, mũ, túi xách to… để trau dồi và hoàn thiện các kỹ thuật đan cho mình.

Thậm chí, khi đã thuần thục các kỹ thuật đan này rồi, bạn còn hoàn toàn có thể tự tạo được cho mình đường hướng để đan cả những sản phẩm rất khó đòi hỏi sự kết hợp của nhiều kỹ thuật cùng lúc như áo mà sách không đề cập đến.

Tự Học Đan Len Sợi – Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Cuốn sách này được biên soạn nhằm mục đích mang đến cho bạn một tài liệu cần thiết, bổ ích đáp ứng yêu cầu tự học một nghệ thuật thủ công truyền thống của dân tộc.

Cuốn sách được trình bày từ những thao tác căn bản nhất cho người mới bắt đầu học đan tới những kiểu mẫu phức tạp hơn với lời giải thích rõ ràng dễ hiểu.

Các kiểu mẫu trong sách được sắp xếp từ dễ đến khó, bao gồm nhiều loại từ những trang phục cho trẻ em đến trang phục cho người lớn để bạn có thể theo dõi và thực hiện theo mà không cảm thấy nhàm chán. Phần cuối của một số bài đầu tiên có lưu ý những điểm mấu chốt để sản phẩm làm ra đẹp hơn.

Kỹ Thuật Đan Len Sợi – Trang Phục Trẻ Em

Đan len sợi là nghệ thuật tạo ra trang phục mặc ấm cho con người. Nhiều loại len sợi khác nhau được đan kết tạo thành những sản phẩm vô cùng phong phú như: khăn choàng cổ, mũ, y phục cho trẻ em, y phục cho người lớn… Đối với trẻ em, nhất là trẻ sơ sinh, quần áo mặc ấm là vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho bé ở những năm tháng đầu đời.

Quyển sách này mang đến cho các bạn một tài liệu vừa đáp ứng yêu cầu tự học một nghệ thuật thủ công truyền thống của dân tộc vừa tạo ra những sản phẩm cần thiết cho trẻ em. Các kiểu mẫu trong sách được sắp xếp từ đơn giản đến phức tạp bao gồm nhiều kiểu dáng trang phục để các bạn có thể lựa chọn thực hiện những sản phẩm mà bạn yêu thích và thấy hữu dụng.

Mỗi sản phẩm ở phần sau của sách được thiết kế nhiều kích cỡ để bạn tùy ý lựa chọn. Các bạn cũng có thể dựa vào những kiểu dáng sản phẩm trong sách, áp dụng các kiểu hoa văn mà bạn thích để sáng tạo nên những trang phục phù hợp hơn với em bé của mình.

Thực Hành Đan Móc Len Sợi

Nghệ thuật đan được nhiều bạn gái quan tâm, tìm hiểu và sáng tạo. Những kiến thức khoa học trong lĩnh vực đan cũng hết sức phong phú.

Thực Hành Đan Móc Len Sợi gồm 2 phần chính: Đan móc và Đan kim. Từng phần một được sắp xếp theo hệ thống, từ dễ đến khó, từ căn bản đến chuyên sâu để các bạn có thể tìm hiểu và sử dụng dễ dàng.

Kỹ Thuật Đan Thêu Móc – Áo Choàng Và Khăn Len

“Kỹ thuật đan thêu móc – Áo choàng và khăn len” cung cấp những kiến thức bổ ích giúp người muốn học hỏi các kỹ thuật đan, móc có thể hiểu một cách hoàn chỉnh và toàn diện hơn, ôn luyện lại những kỹ năng cơ bản hay tiếp tục có những ý tưởng sáng tạo nhằm tạo nên những sản phẩm mang giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ cao.

Nghệ Thuật Đan Len

Cuốn sách này trình bày 4 phần cơ bản của công việc đan thêu là: thêu, thêu mũi chữ thập, đăng-ten và Bargello hay các sản phẩm Florentine. Đây là cuốn sách giúp những người mới vào nghề dễ dàng học tập theo để nhanh chóng nắm vững kĩ năng.

Ngoài ra, cuốn sách cũng rất hữu ích cho những người đã thạo nghề có thể nâng cao hơn nữa tay nghề của họ qua những hướng dẫn cụ thể, những gợi ý quý giá cũng như những mẹo vặt hữu dụng giúp cho công việc trôi chảy hơn. Những đường kim minh họa rõ ràng và những ví dụ cụ thể sẽ giúp cho quý độc giả dễ dàng học tập và thực hành theo.

Kỹ Thuật Đan Móc – Áo Len Nữ

“Kỹ thuật đan móc áo len nữ” giới thiệu và hướng dẫn bạn cách đan một số mẫu trang phục thường dùng cho các bạn nữ và các bé gái như: mũ, khăn quàng, áo choàng, áo gilê, áo len ngắn tay… Thông qua các mẫu cụ thể, tác giả hướng dẫn bạn cách móc kim, cách phối màu, thu kim, làm tua rua nhiều tầng…

500 Kiểu Hoa Văn Đan Len Sợi

Đan len hay móc chỉ đều là những nghề thủ công có từ lâu đời. Do càng ngày càng có thêm những mẫu mã mới, những nguyên vật liệu mới và các nhà thiết kế cũng không ngừng tạo nên những mẫu thời trang đẹp mắt được đan móc bằng len sợi, cho nên những vật dụng bằng len sợi vẫn còn sức thu hút những người say mê chúng.

Có rất nhiều người thích nhìn ngắm và sử dụng những mặt hàng như áo quấn, khăn vớ, đồ trang sức bằng len sợi qua cách đan hoặc móc. Chẳng những vậy, học còn thích tìm hiểu học hỏi để tự thiết kế “cho riêng mình”. Cuốn sách 500 Kiểu Hoa Văn Đan Len Sợi được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu đó của bạn đọc, là tài liệu tham khảo hữu ích giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn những kiểu hoa văn thích hợp nhất.

Kỹ Thuật Đan Thêu Hình Chữ Thập

“Kỹ thuật đan thêu hình chữ thập” được thiết kế và trình bày bằng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu cùng phần hình ảnh hướng dẫn chi tiết các đường thêu. Đây là cuốn sách giúp những người yêu thích và bắt đầu làm quen với nghệ thuật thêu có thể dễ dàng học tập, nhanh chóng nắm vững các kỹ năng cơ bản, cần thiết.

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply