Lịch Phát Hành 14 game Switch mới tháng 11-2023

14 game Switch mới – Trong tháng 11 của năm 2023, game thủ Nintendo Switch sẽ được tiếp cận với trò chơi mới, cũng như bản cập nhật cho các sản phẩm đã ra mắt.

Nào, hãy cùng Reviewttt lướt qua danh sách 14 game Switch mới của tháng 11 này sau đây!

SONG OF NUNU: A LEAGUE OF LEGENDS STORY –

Ngày phát hành: 1/11/2023

Song of Nunu: A League of Legends Story là một tựa game phiêu lưu nặng tính cốt truyện được phát triển bởi Tequila Works.

Đắm chìm vào một câu chuyện hấp dẫn lấy bối cảnh ở Freljord, vùng đất chưa được khám phá của, nơi mỗi bước đi cõi đất đầy tuyết sẽ đưa bạn đến gần hơn với sự thật về quá khứ của Nunu và Willump – hai nhân vật chính của tựa game

STAR OCEAN THE SECOND STORY R

Ngày phát hành: 2/11/2023

Star Ocean The Second Story R là bản làm lại của tựa game Star Ocean The Second Story được ra mắt vào năm 1998.

Được thực hiện với phong cách đồ họa 2,5D (nhân vật 2D, môi trường 3D), bản làm lại này đưa đến những yếu tố khiến trò chơi gốc trở thành kinh điển, cũng như một số yếu tố mới như hệ thống chiến được xây dựng lại, cơ chế quick travel,…

THIRSTY SUITORS

Ngày phát hành: 02/11/2023

Thirsty Suitors là một trò chơi phiêu lưu kể về Jala, một người phụ nữ trẻ người trở về quê nhà để dự đám cưới của em gái mình. Tại nơi đây, Jala phải định hướng mối quan hệ của mình với các thành viên trong gia đình, cũng như những người tình cũ.

Cơ chế chơi của Thirsty Suitors bao gồm các minigame như trượt ván, nấu ăn và trò chuyện với những nhân vật khác, nhưng được xây dựng theo phong cách chiến đấu theo lượt.

FASHION DREAMER

Ngày phát hành: 2/11/2023

Fashion Dreamer là một trò chơi thuộc thể loại thời trang thế hệ tiếp theo, nơi bạn có thể thể hiện phong cách của mình và gây ảnh hưởng đến thế giới thời trang ảo bằng thời trang cao cấp của riêng bạn.

Trong thế giới dễ thương và thời thượng này, bạn sẽ thiết lập thương hiệu của riêng mình bằng những sản phẩm sáng tạo do bạn thiết kế, sau đó giới thiệu chúng với những người sáng tạo đầy tham vọng khác bằng cách mặc đồ cho Nàng thơ của bạn.

PLATEUP!

Ngày phát hành: 2/11/2023

Trong PlateUp!, bạn sẽ quản lý nhà hàng của mình trải qua thời kỳ khó khăn khủng hoảng đầy hỗn loạn kéo dài 15 ngày.

Để duy trì nhà hàng, bạn cần nấu đồ ăn ngon, phục vụ khách hàng để kiếm tiền. Từ đó mở khóa ra các thiết bị, công cụ nấu ăn, nguyên liệu mới. Đồng thời từng bước mở rộng nhà hàng của mình ra các địa điểm lân cận mới lạ hơn.

 

Tối đa bốn người chơi xây dựng và điều hành một nhà hàng, chọn món ăn, mua và đặt các thiết bị để nấu thức ăn và phục vụ khách hàng.

 

ROBOCOP: ROGUE CITY

Ngày phát hành: 02/11/2023

RoboCop: Rogue City là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất sắp ra mắt được phát triển bởi Teyon và Nacon phát hành. Trò chơi có cốt truyện mới lấy bối cảnh giữa bộ phim Robocop 2 và 3, với Peter Weller một lần nữa đảm nhận vai trò là nhân vật chính.

Trong RoboCop: Rogue City, người chơi sẽ vào vai gã cảnh sát người máy trứ danh để dọn dẹp thành phố Detroit khỏi các băng đảng tội phạm, thông qua các trận đấu súng nảy lửa, cũng như thực hiện các công việc của cảnh sát như thẩm vấn người dân và điều tra hiện trường.

WARIOWARE: MOVE IT!

Ngày phát hành: 07/11/2023

WarioWare: Move It! là một trò chơi thuộc thể loại party game được phát triển bởi ntelligent Systems và được Nintendo phát hành cho Nintendo Switch.

Tương tự như các phần trước trong loạt WarioWareMove It! sẽ giao nhiệm vụ cho người chơi giải quyết liên tục minigame có nhịp độ nhanh, được gọi là “microgame”

8. SALT AND SACRIFICE

Ngày phát hành: 07/11/2023

Salt and Sacrifice là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển và phát hành bởi Ska Studios, đây là phần tiếp theo của Salt and Sanctuary. Giống như phần game trước, Salt and Sacrifice được lấy cảm hứng từ loạt trò chơi Dark Souls, được thực hiện ở góc ngang 2D.

Trong vai trò là Marked Inquisitor, người chơi sẽ phải săn lùng những tên phù thủy xấu xa đang ám vùng của tựa game. Khi tiêu diệt được chúng, người chơi sẽ mở khóa được những vũ khí mới, với hệ thống kỹ năng riêng biệt.

HOGWARTS LEGACY

Ngày phát hành: 14/11/2023

Hogwarts Legacy là một game nhập vai hành động thế giới mở lấy bối cảnh ở thế giới ma thuật được xây dựng trong thương hiệu sách Harry Potter.

Sau khi chế tạo nhân vật của riêng mình, người chơi sẽ có thể tham gia vào cuộc hành trình qua các địa điểm quen thuộc và mới lạ, khám phá và phát hiện những con thú ma thuật, chế tạo các loại thuốc, làm chủ phép thuật, nâng cấp tài năng và trở thành loại phù thủy mà bạn muốn.

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, Hogwarts Legacy nay đã được đưa lên Nintendo Switch.

 PERSONA 5 TACTICA

Ngày phát hành: 17/11/2023

Persona 5 Tactica là một game nhập vai chiến thuật sắp ra mắt được phát triển bởi P-Studio và được Sega phát hành. Trò chơi là một phần phụ chương của tựa game Persona 5.

Persona 5 Tactica diễn ra trong khoảng thời gian của trò chơi gốc, kể về việc nhóm Phantom Thieves bị chuyển đến một thế giới khác, nơi chiến tranh và áp bức diễn ra thường xuyên.

Tại nơi đây, nhóm Phantom Thieves đã quyết định giúp đỡ đoàn quân khởi nghĩa để kết thúc sự áp bức này.

SUPER MARIO RPG REMAKE

Ngày phát hành: 17/11/2023

Super Mario RPG Remake là bản làm lại của Super Mario RPG: Legend of the Seven Stars, vốn được ra mắt cho hệ máy SNES vào năm 1996.

Bản làm lại này sẽ đưa đồ họa từ 2D thành 3D, cũng như bổ sung một số cơ chế như chế độ Easy, báo hiệu các đòn tấn công không thể đỡ, các đoạn cắt cảnh được thực hiện với góc quay đẹp hơn, và hàng loạt các yếu tố khác.

BLUEY THE VIDEO GAME

Ngày phát hành: 17/11/2023

Bluey The Video Game là một trò chơi dựa trên show truyền hình thiếu nhi Bluey của Úc. Trò chơi được phát triển bởi Artax Games và phát hành bởi Outright Games Ltd.

JURASSIC PARK CLASSIC GAMES COLLECTION

Ngày phát hành: 22/11/2023

Đúng như tên gọi của mình, Jurassic Park Classic Games Collection là bộ sưu tập những tựa game Jurassic Park thế hệ 8-bit và 16-bit, để kỉ niệm 30 năm thương hiệu “công viên khủng long”.

Những tựa game bao gồm:

  • Jurassic Park 8-BIT
  • Jurassic Park PORTABLE
  • Jurassic Park 16-BIT
  • Jurassic Park GENESIS
  • Jurassic Park Part 2: The Chaos Continues 16-BIT
  • Jurassic Park Part 2: The Chaos Continues PORTABLE
  • Jurassic Park: Rampage Edition GENESIS

BIOMUTANT

Ngày phát hành: 30/11/2023

Biomutant là một trò chơi nhập vai hành động lấy bối cảnh thế giới mở và được chơi từ góc nhìn của người thứ ba, được phát triển bởi nhà phát triển Thụy Điển, Experiment 101, và được THQ Nordic phát hành.

Trong Biomutant, người chơi điều khiển một chiến binh động vật trong một thế giới tràn ngập động vật đột biến. Người chơi tùy chỉnh nhân vật của mình bao gồm chiều cao, hình dạng và độ dày cơ thể, lông, răng nanh và nhiều thuộc tính khác và tất cả đều có tác động trực tiếp đến chỉ số của nhân vật.


Như vậy, chúng ta đã điểm qua 14 game Switch mới sẽ ra mắt trong tháng 11 này.

Bạn thích hoặc mong đợi tựa game Switch mới nào nhất? Hãy bình luận bên dưới nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply