Bảng xếp hạng nhân vật Reverse: 1999 – Tier list

Reverse: 1999 có cơ số nhân vật đồ sộ với nhiều kỹ năng và cơ chế hoạt động riêng biệt. Để hiểu rõ, nắm bắt và sử dụng hiệu quả nhân vật thì cần thời gian nghiên cứu rất nhiều. Tuy nhiên trong thư viện game sẽ không thể truy cập thông tin nhân vật bạn chưa có. Hãy tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn nhân vật nào mạnh và phù hợp với nhân vật nào né.

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT

Vai trò nhân vật

Damage Dealer: Sát thương chủ lực của đội. Gây sát thương cao nhất với địch

Support: Nhân vật cung cấp cho đội lượng lớn về buff, tăng sát thương hoặc gây debuff, giảm sát thương gây ra trên địch và còn nhiều loại buff khác nữa.

Sustain: Là healer chính, nhân vật chịu đòn hoặc giữ vai trò là nhân vật giữ cho đồng đội có tỷ lệ sống sót cao hơn.

Phân loại

S Tier: Nhân vật xuất sắc toàn diện trong vai trò chủ đạo. Có thể hoạt động vô cùng tốt trong mọi hoàn cảnh. Được sử dụng từ early đến end game.

A Tier: Vẫn có sự thể hiện xuất sắc nhưng chỉ sau S Tier.

 

S TIER

 

Damage Dealer

Centurion (6✦) Afflatus: Beast DMG Type: Reality
Bảng xếp hạng nhân vật Reverse: 1999 Tier list-3 Là một trong những sát thương chủ lực AoE mạnh nhất game. Hơn nữa còn làm yếu và gây debuff lên địch, làm giảm sát thương gây ra.
Eternity (6✦) Afflatus: Mineral DMG Type: Reality
Bảng xếp hạng nhân vật Reverse: 1999 Tier list-4 Là sát thương chủ lực rất mạnh về tấn công AoE và giảm hồi máu đối phương bằng [Nasty Wound]. Sát thương gây ra rất lớn nhưng bù lại Eternity phải đi cùng healer để đảm bảo Eternity không tự hủy.
Regulus (6✦) Afflatus: Star DMG Type: Mental
Bảng xếp hạng nhân vật Reverse: 1999 Tier list-5 Sở hữu sức mạnh nhân vật chính, Regulus là sát thương chủ lực có thể gây lượng sát thương đầu ra rất lớn, đồng thời buff tạo ích cho đồng đội giúp team có thể né được đòn tấn công không phải là tuyệt kỹ.

Support

Voyager (6✦) Afflatus: Star DMG Type: Mental
Bảng xếp hạng nhân vật Reverse: 1999 Tier list-6 Bên cạnh vai trò nhạc sĩ violin, Voyager còn có thể gây [Confusion] lên kẻ địch có tác dụng làm giảm khả năng kháng sát thương chí mạng. Hơn nữa Voyager còn hỗ trợ buff cho đồng đội một lượng lớn phòng ngự và giảm sát thương khi bị tấn công.
An-an Lee (6✦) Afflatus: Plant DMG Type: Reality
Bảng xếp hạng nhân vật Reverse: 1999 Tier list-7 Bà thầy bắt ma có tác dụng rất lớn trong việc gây cc lên địch bằng hiệu ứng [Daze] khiến kẻ địch không thể hành động. Hơn nữa An-an Lee còn có thể cải thiện tấn công của đồng đội, đồng thời giảm sát thương nhận phải cho team.
Bkornblume (5✦) Afflatus: Plant DMG Type: Reality
Bảng xếp hạng nhân vật Reverse: 1999 Tier list-8 Với sức mạnh có thể phong ấn tuyệt kỹ đối phương qua hiệu ứng [Seal], Bkornblume có thể cứu sống rất nhiều màn vào sinh ra tử cho bạn. Hơn nữa Bkornblume còn rất thích hợp cho đội hình có sát thương chính thuộc hệ Reality với chỉ số buff sát thương rất cao.
Sonetto (5✦) Afflatus: Mineral DMG Type: Reality
Bảng xếp hạng nhân vật Reverse: 1999 Tier list-9 Sức mạnh nhân vật chính và là nhân vật được tặng khi vào game, có hẳn event về cô. Sonetto sở hữu rất nhiều khả năng hữu ích khi có thể tăng sát thương, giảm thương, [disarm] khiến đối phương không thể tấn công, nhưng Ultimate thì bó tay. Nhân vật rất đáng để đầu tư giai đoạn đầu game.

Sustain

Medicine Pocket (6✦) Afflatus: Beast DMG Type: Mental
Bảng xếp hạng nhân vật Reverse: 1999 Tier list-10 Có khả năng gây [Daze] làm đối phương xỉu ngang 1 lượt. Hơn nữa còn tăng sát thương nhận phải cho địch và hồi máu cho team. Một support, người bơm máu nhà nhà không thể thiếu.
Balloon Party (5✦) Afflatus: Mineral DMG Type: Reality
Bảng xếp hạng nhân vật Reverse: 1999 Tier list-11 Balloon là nhân vật có vai trò duy trì sự sống cho team có tính cách dễ thương nhất. Cô ấy có thể cung cấp lượng máu ổn định và có rất nhiều buff giảm sát thương cho đồng đội. Đặc biệt giảm mạnh sát thương hệ Reality.
Dikke (5✦) Afflatus: Beast DMG Type: Mental
Bảng xếp hạng nhân vật Reverse: 1999 Tier list-12 Một nhân vật miễn phí khi bạn đăng nhập đủ 8 ngày. Dikke có thể hồi máu, hủy debuff và bảo kê đồng đội tránh khỏi các hiệu ứng xấu.

 

A TIER

 

Damage Dealer

Lilya (6✦) Afflatus: Star DMG Type: Reality
Bảng xếp hạng nhân vật Reverse: 1999 Tier list-13 Lilya là một DPS gây sát thương rất cao được sử dụng đến end game. Build tăng cường tỷ lệ bạo kích sẽ khiến cho Lilya trở thành một cỗ máy gây sát thương vô cùng đáng sợ.
A Knight (6✦) Afflatus: Spirit DMG Type: Reality
Bảng xếp hạng nhân vật Reverse: 1999 Tier list-14 Một hiệp sĩ có thể gây sát thương lên địch và tăng cường sát thương rất hữu ích. Khi địch bay màu dưới tay anh ấy, A Knight sẽ buff thêm đồng đội tăng sát thương.
Druvis III (6✦) Afflatus: Plant DMG Type: Mental
Bảng xếp hạng nhân vật Reverse: 1999 Tier list-15 Druvis III có thể gây debuff lên địch với hiệu ứng [Petrify] làm địch không thể hành động. Tuy nhiên nếu nhận sát thương thực tế [Reality] thì hiệu ứng này sẽ bị loại bỏ. Nên chủ động chọn và tấn công địch để đạt hiệu quả cao nhất.
Charlie (5✦) Afflatus: Star DMG Type: Mental
Bảng xếp hạng nhân vật Reverse: 1999 Tier list-16 Charlie là một thuần DPS 5 sao rất đáng giá. Có thể sử dụng tốt từ early đến endgame. Với cơ chế máu càng thấp thì sát thương càng cao, hãy luôn giữ HP của Charlie dưới 50% để tăng cường sát thương tuyệt kỹ.

Support

Baby Blue (5✦) Afflatus: Star DMG Type: Mental
Bảng xếp hạng nhân vật Reverse: 1999 Tier list-17 Một support tuyệt vời dành cho team Mental. Baby Blue có thể giảm phòng ngự của địch với sát thương hệ Mental. Hơn nữa Baby Blue còn có thể làm địch không thể hành động với hiệu ứng ]Nightmare]. Tuy nhiên hiệu ứng này sẽ mất hiệu lực nếu chịu sát thương.
Necrologist (5✦) Afflatus: Mineral DMG Type: Mental
Bảng xếp hạng nhân vật Reverse: 1999 Tier list-18 Có khả năng hủy buff từ địch. Và điều quan trọng hơn hết là Necrologist có khả năng làm cho đồng đội không bị bay màu khi nhận sát thương chí mạng, nhưng chỉ kích hoạt được 1 lần, không stack.
X (5✦) Afflatus: Intellect DMG Type: Mental
Bảng xếp hạng nhân vật Reverse: 1999 Tier list-19 Ông hoàng Dispel. Xóa sạch mọi loại buff của địch. Còn có thể gây sát thương AoE đáng kể.

Sustain

Sotheby (6✦) Afflatus: Plant DMG Type: Reality
Bảng xếp hạng nhân vật Reverse: 1999 Tier list-20 Sotheby là một nhân vật phải có nếu bạn chơi meta độc. Sotheby có thể gây độc tố diện rộng và đồng thời còn có khả năng hồi máu với mỗi lượt hành động.
Tennant (5✦) Afflatus: Beast DMG Type: Reality
Bảng xếp hạng nhân vật Reverse: 1999 Tier list-21 Tennant hoạt động với team Reality do cơ chế giảm kháng Reality lên quái. Hơn nữa Tennant còn có thể buff [Shield], một loại khiên có thể giảm sát thương và block sát thương rất tốt.

 

KẾT LẠI

Bảng xếp hạng trên chỉ bao gồm một vài nhân vật có thể sử dụng tốt từ early đến end game. Vẫn còn nhiều nhân vật khác cũng có sự thể hiện rất tốt đang chờ được bạn khám phá và trải nghiệm.

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply