Era of Conquest – Top 5 Hướng dẫn dành cho người mới

Era of Conquest là trò chơi RTS xây dựng thành phố mới nhất sẽ ra mắt toàn cầu vào năm 2023! Được phát triển và xuất bản bởi 4399 Games, trò chơi cho bạn nhập vai vào vai vị vua của một thành phố từ một nền văn minh cụ thể. Chọn Tướng của bạn từ những huyền thoại vĩ đại như Cleopatra, Alexander Đại đế, Yi Sun Shin, v.v. Mục tiêu duy nhất của bạn là mở rộng đế chế của mình theo mọi hướng trên bản đồ và thống nhất lục địa một lần nữa. Era of Conquest có sẵn để tải xuống và cài đặt dưới dạng trò chơi miễn phí trên cả Cửa hàng Google Play và Cửa hàng ứng dụng iOS.

Trong bài viết về Kỷ nguyên chinh phục này, Reviewttt sẽ giới thiệu cho độc giả một số mẹo và thủ thuật được cá nhân hóa của chúng tôi. Chúng tôi đã tích lũy và tổng hợp thông tin từ các nguồn có uy tín như những người kỳ cựu đã chơi trong các đợt thử nghiệm beta trước đó, cũng như những quan sát cá nhân trong đợt ra mắt toàn cầu. Làm theo những lời khuyên này có thể giúp người chơi đạt được mức độ tiến triển tối ưu trong thời gian tối thiểu, cho phép bạn chiếm thế thượng phong so với các đồng nghiệp của mình. Nó cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tiếp tục với tư cách là người chơi mới. Nếu bạn vẫn còn bối rối, chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn cho người mới bắt đầu về hệ thống chơi trò chơi cơ bản.

Mẹo số 1. Lựa chọn nền văn minh phù hợp

Các nền văn minh sẽ là cốt lõi của tài khoản của bạn tại bất kỳ thời điểm nào. Mỗi nền văn minh đều mang đến những ưu và nhược điểm riêng cần được cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn quan trọng này. Mỗi nền văn minh có một bộ bùa lợi vĩnh viễn được trao cho người chơi và tồn tại với họ trong suốt thời gian tồn tại của tài khoản của bạn. Bạn không thể thay đổi nền văn minh của mình sau khi đã chọn khi bắt đầu trò chơi. Ngoài ra, mỗi nền văn minh sẽ cung cấp cho bạn linh vật chung của họ dưới dạng Tướng sử thi miễn phí khi bắt đầu trò chơi. Tương tự, tiến trình và phần thưởng của bạn cũng sẽ được thay đổi tùy thuộc vào nền văn minh của bạn.

The Era of Conquest Beginners Guide with Best Strategies-Game Guides -LDPlayer

Mẹo số 2. Tập trung hoàn thành các nhiệm vụ chính

Era of Conquest không có hướng dẫn nhưng nó cung cấp một hệ thống tìm kiếm chuyên sâu cho phép người chơi nắm bắt cơ bản về trò chơi cùng với việc hiểu cách tiến bộ khi là người chơi mới. Các nhiệm vụ này được đánh dấu bằng màu vàng và nằm ở phía bên trái của menu chính. Người chơi chỉ cần chạm vào chúng và AI (Trí tuệ nhân tạo) của trò chơi sẽ đưa bạn đến khu vực tìm kiếm. Các nhiệm vụ này cũng khá đơn giản và cung cấp một lượng phần thưởng đáng kể dưới dạng Triệu hồi chung, gỗ, sắt, thép, tiền xu và ngũ cốc. Một số nhiệm vụ cũng có khả năng mang lại cho bạn Đá quý, loại tiền tệ cao cấp.

Era of Conquest – Tips and Tricks for Beginners to Expand their Kingdom

Mẹo số 3. Triệu hồi các tướng cấp cao nhất

Như với bất kỳ trò chơi gacha nào, Era of Conquest cũng không có ngoại lệ khi nói đến tiến trình trực tiếp được đánh đồng với sức mạnh. Và cách lớn nhất để tăng năng lực chiến đấu của bạn là chiêu mộ những vị tướng mạnh hơn từ nhóm triệu hồi. Theo mô hình gacha tiêu chuẩn, các Tướng có độ hiếm cao nhất sẽ có sẵn với xác suất thấp nhất và các Tướng có độ hiếm thấp nhất sẽ có sẵn với xác suất cao nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra danh sách cấp độ chính xác của những anh hùng giỏi nhất trong trò chơi.

Era of Conquest – Tips and Tricks for Beginners to Expand their Kingdom

Mẹo số 4. Nâng cấp Trung tâm hành chính của bạn

Một khu vực khác mà những người mới tham gia Era of Conquest nên cố gắng nâng cấp nhiều nhất có thể là Trung tâm Hành chính. Quá trình này không quá phức tạp nên bạn không cần phải lo lắng. Khi xây dựng Trung tâm hành chính, người chơi được phép đẩy nhanh quá trình nếu mất ít hơn năm phút. Phương pháp tốt nhất để cải thiện Trung tâm hành chính là nâng cấp mọi tùy chọn trong ba loại (Hạng phổ thông, Hạng quân sự và Hạng đặc biệt). Nâng cấp Trung tâm hành chính mang lại cho người chơi một số lợi ích, bao gồm sự giàu có hơn, Mũ dẫn đầu tăng lên cho phép bạn chỉ định nhiều binh sĩ hơn cho một đội và truy cập vào nhiều tính năng mới.

Era of Conquest – Tips and Tricks for Beginners to Expand their Kingdom

Mẹo số 5. Nâng cấp và Mở khóa các kỹ năng mới cho anh hùng

Nhiều người có thể không chú ý đến khía cạnh tăng sức mạnh này nhưng việc trang bị các kỹ năng mạnh mẽ cho các anh hùng của bạn sẽ khiến họ mạnh mẽ hơn nhiều trong và ngoài trận chiến. Cũng giống như các anh hùng, thẻ kỹ năng cũng chủ yếu có được thông qua việc triệu hồi. Các thẻ Kỹ năng cũng có nhiều độ hiếm khác nhau, mỗi thẻ mang lại hiệu ứng chủ động hoặc hiệu ứng bị động. Nếu nó được kích hoạt thì AI của anh hùng sẽ sử dụng kỹ năng này trong các trận chiến. Nếu là thụ động thì hiệu ứng sẽ tự động được áp dụng trong suốt trận chiến

https://lh5.googleusercontent.com/IS-6XoTxThg5_bf994bkTEq1HR5w4k4SyPp84mRGn04MrPwdGyqE7Nhfi1USWApb0P2nj2423OSslbtWhawVq1IwHbkUND1inMsfIHfapnzFFVjHdYdKfYBlnQHbFhTD7n97hdrEIb6aJO6y7pCCvdo

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply