Love Is All Around – Game hẹn hò do chính người thật đóng vai hot nhất 2023

Tựa game mô phỏng hẹn hò Love Is All Around bỗng nhiên trở bùng nổ và được hàng loạt các streamer đình đám trải nghiệm.

Dù chỉ mới ra mắt gần đây nhưng tựa game Love Is All Around đã làm khuấy đảo cả cộng đồng Youtuber. Được biết tựa game mô phỏng hẹn hò này chưa đầy nửa tháng tuổi, nhưng với việc áp dụng người thực xen kẽ với những sự lựa chọn khiến game Love Is All Around trở nên chân thật và hấp dẫn vô cùng. Love Is All Around là game mô phỏng hẹn hò tương tác với dàn nhân vật do người thật đóng, sống động như 1 bộ phim điện ảnh, giống như Five Dates hay Motesolo: No Girlfriend Since Birth. Tại đây, người chơi Love Is All Around game sẽ bước vào chuyến phiêu lưu tình yêu ngọt ngào với 6 cô gái có cá tính hoàn toàn khác biệt. Sau tất cả, bạn sẽ phát triển tình cảm với nhân vật nào?

Steam Community :: Love Is All Around

Bạn sẽ vào vai anh chàng Cố Nghị, người đang đi lao động cật lực để trả món nợ khổng lồ mà mình đang mắc phải. Trong quá trình trả nợ thì anh vô tình gặp gỡ cô nàng Trịnh Tử Diên đang gặp sự cố, sau một hồi nói chuyện thì cả hai quyết định đi ăn với nhau. Từ đó cuộc sống của Cố Nghị trở nên vô cùng đặc sắc cùng với các mỹ nữ với đủ loại tính cách khác nhau như quyến rũ, dịu dàng, ngây thơ, gợi cảm….

Love Is All Around on Steam

Game Love Is All Around sẽ sử dụng góc nhìn thứ nhất để người chơi có thể nhập tâm vào vai nhân vật chính. Người chơi sẽ phải đưa ra những sự lựa chọn được xuất hiện ngẫu nhiên ở các tình huống trong game mô phỏng hẹn hò này, mỗi sự lựa chọn để sẽ ảnh hưởng tới kết cuộc ( ending) cuối cùng nên hãy cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra lựa chọn.

Love Is All Around on Steam

Đây không phải là lần đầu tiên có tựa game sử dụng người thật để làm game và tương tác với họ, trước đó chúng ta cũng từng có Five Dates và Motesolo: No Girlfriend Since Birth. Tuy nhiên, có một điểm thú vị là các hình mẫu nhân vật nữ trong game Love Is All Around đều được dựa trên các câu chuyện có thật ngoài đời từ những người bạn của nhà phát triển.

LOVE IS ALL AROUND GAMEPLAY !! | INI GAME PALING NYATA GRAFISNYA !!  #loveisallaround - YouTube

Sẽ có tổng cộng 12 kết cuộc và hàng trăm nhánh cốt truyện được xảy ra dựa trên những lựa chọn của bạn. Bên cạnh đó, người chơi sẽ được khám phá những cốt truyện ẩn hoặc cũng cú plots twist bất ngờ khiến bạn phải ngỡ ngàng.

Love Is All Around on Steam

Có thể nói game Love Is All Around không phải là tựa game để bạn cày game liên tục để “Try hard” hay xả stress, nhưng tựa game này đã làm rất tốt điều mà những tựa game mô phỏng hẹn hò sẽ làm, đó là giúp người chơi có cảm giác tìm được tình yêu của đời mình. Nhất là khi các nhân vật đều là người thật và có những biểu cảm vô cùng sống động.

Cuộc sống trong Love Is All Around không chỉ giới hạn trong những lựa chọn, mà manh mối câu chuyện có thể đang bị ẩn trong từng cảnh và có mối liên hệ với cái kết. Hãy dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn và thay đổi số phận. Game cho phép bạn kể câu chuyện của riêng mình mà không cần tuân theo nguyên tắc hay hướng đi định sẵn.

Hiện Love Is All Around đang được phát hành trên Steam. Các bạn quan tâm hãy nhanh tay tải và trải nghiệm ngay trò chơi hấp dẫn này.

Link tải game : Steam

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply