Đánh giá Spider-Man 2: Một trong những game siêu anh hùng hay nhất từng được làm ra

 Spider-Man 2 là bom tấn game AAA mới nhất được ra mắt tháng 10 này và nó chắc chắn nằm trong Top các tựa game hay bậc nhất trong năm 2023, đây hữa hẹn sẽ là  một trong các ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu Game of The Year.

Đánh giá Spider-Man 2 ứng cử viên cho Game of The Year là đây

Năm 2018, Insomniac Games đã cho ra mắt một trong những tựa game siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại với Marvel’s Spider-Man, tiếp sau đó là Spider-Man: Miles Morales cũng được đón nhận nồng nhiệt tương tự. Cả hai tựa game đó đều đặt ra những sợi dây cốt truyện mà người hâm mộ đã mong chờ được giải quyết trong nhiều năm, với Marvel’s Spider-Man 2 đem đến sự kết thúc cho một số câu chuyện trong khi vẫn tiếp tục phát triển vũ trụ siêu anh hùng của Insomniac.

Nội dung của Spider-Man 2

Spider-Man 2 có Peter Parker và Miles Morales cùng hợp tác bảo vệ Thành phố New York trong khi cố gắng cân bằng cuộc sống hàng ngày, theo phong cách kinh điển của Người Nhện. Người bạn thời thơ ấu của Peter, Harry Osborn xuất hiện trở lại sau nhiều năm mất tích, với căn bệnh nan y dường như đã được chữa khỏi nhờ sinh vật kỳ lạ Symbiote, trong khi tên săn thú nguy hiểm Kraven bất ngờ nhắm đến NYC và những sinh vật siêu năng lực sống tại đây. Tiếp sau đó là một trong những câu chuyện về Người Nhện hay nhất từng được kể dưới dạng trò chơi điện tử, với vô số khoảnh khắc đáng nhớ cùng những cuộc chạm trán thú vị với Kraven, Venom và các phần tử khác trong Băng đảng Ác nhân của Người Nhện.

Marvel's Spider-Man 2 Story Trailer Breakdown | The Nerd Stash

Những điểm nổi bật trong Spider-Man 2

Các trận chiến boss đặc sắc

1 Trackbacks / Pingbacks

  1. Marvel’s Spider-Man 2 phá vỡ kỷ lục PlayStation sau vài ngày ra mắt - Review Tất Tần Tật

Leave a Reply