Marvel Snap – Hướng dẫn cho người mới bắt đầu 2023

Marvel Snap là một trong những trò chơi bài hấp dẫn nhất ra mắt trên Android vào năm 2022. Điểm mạnh của Marvel Snap là sở hữu Bộ quy tắc đơn giản, hướng dẫn ngắn gọn và các trận đấu diễn ra nhanh như chớp, rất thích hợp với người chơi mới. Tuy nhiên, vẫn có những khó khăn khi sang chế độ PvP, đó là lý do tại sao Reviewttt đã tập hợp một hướng dẫn hữu ích cho người mới bắt đầu, giúp các bạn có một khởi đầu thuận lợi nhất.

Cách chơi Marvel Snap

Hướng dẫn của trò chơi giải thích rất tốt những điều cơ bản, nhưng Marvel Snap còn có nhiều điều hơn thế nữa, vì vậy Reviewttt sẽ tóm tắt lại các quy tắc chính mà bạn sẽ sử dụng trong các trận đấu của mình.

Mục tiêu và cách giành chiến thắng

Bạn có tổng cộng sáu lượt và trò chơi kết thúc sau khi chơi hết sáu lượt ( Lưu ý 1 số game sẽ có 7 lượt, dựa theo môi trường)

 •  Trường hợp hòa nhau: Nếu bạn  hòa với đối thủ của mình về vị trí kiểm soát, thì sẽ xác định thêm sự chênh lệch sức mạnh chiến thắng của bạn.

Hệ thống điểm và nội tại

Bạn chỉ phải lo lắng về hai hệ thống điểm cho các trận đấu của mình: năng lượng (biểu tượng màu xanh lam), chi phí hiệu quả để chơi lá bài đó và sức mạnh của bạn (biểu tượng màu vàng vàng), là giá trị của lá bài của bạn sẽ cộng lại tổng số điểm của bạn ở vị trí đó.

Bạn nhận được nhiều năng lượng hơn trong mỗi lượt, do đó bạn không nhất thiết phải sử dụng hết số điểm của mình trong lượt đó và sức mạnh của thẻ có thể thay đổi theo nội tại.

Các quân bài của bạn có thể chứa các nội tại thay đổi khi bạn chơi chúng, thường mang lại cho bạn nhiều sức mạnh hơn khi bạn chơi chúng đúng cách ở vị trí thuận lợi nhất. Nhưng không chỉ thẻ của bạn có tác dụng mà cả vị trí cũng vậy. Bạn có khả năng bị mất những lá bài được chơi ở một vị trí nếu bạn bỏ qua các nội tại. Xây dựng một đội quân bài, và gặp sự cố, bạn có thể mất đội quân của mình vì tính ngẫu nhiên không có lợi cho bạn!

Tính cạnh tranh

Tính năng Snap nâng cao tỷ lệ điểm thắng và thua trong một trận đấu, mang lại nhiều sức nóng trong các trận đấu của bạn. Về cơ bản, nó thúc đẩy việc đánh cược để giành được nhiều khối hơn hoặc mất nhiều hơn khi thua, điều này có thể khiến đối thủ của bạn e ngại nếu bạn sẵn sàng đặt cược nhiều vào các trận đấu của mình.

Đặt cược điểm Cube

Việc thu thập điểm khối (Cube ) giúp xác định thứ hạng của bạn; số khối tương tự như điểm xếp hạng. Bạn càng sở hữu nhiều, bạn càng leo lên bậc thang cạnh tranh cao hơn. Những rủi ro lớn hơn có thể dẫn đến những phần thưởng hấp dẫn (các khối kiếm được cao hơn trong mỗi trận đấu), cuối cùng sẽ đẩy nhanh tiến trình của bạn lên cấp độ tiếp theo. Và mặc dù việc giải quyết một số trận đấu đầu tiên của bạn trong giải đấu có thể gặp khó khăn, nhưng reviewttt có rất nhiều mẹo và thủ thuật dành cho những người chơi nâng cao sẽ nâng cao tư duy chiến lược của bạn trong các buổi tập.

Lưu ý: Trận đấu bị hủy xảy ra khi bạn hoặc đối thủ của bạn thua một trận đấu trước khi trận đấu kết thúc; bạn thắng/thua ít hơn khi xảy ra thua cuộc.

Bạn không phải lo lắng về thứ hạng của mình cho đến khi đạt cấp 10; bạn sẽ bắt đầu với tư cách là Tân thủ và sau đó tiến lên vị trí hàng đầu hướng tới Vô Cực . Thứ hạng của bạn càng cao trong mùa giải, bạn càng kiếm được nhiều phần thưởng!

Cách nhận thêm thẻ trong Marvel Snap

Marvel Snap là một trong những game miễn phí hay nhất hiện có, có lý do chính đáng. Đã qua rồi cái thời phải tốn rất nhiều tiền để mở các gói dựa trên gacha. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng có nhiều thẻ; nó vẫn đòi hỏi sự siêng năng để xây dựng bộ bài của bạn với những lá bài yêu thích của bạn.

Nâng cao cấp độ bộ sưu tập

Các thẻ được chia thành các nhóm và để kiếm được một thẻ cụ thể, trước tiên bạn phải mở khóa các thẻ trong các nhóm đó. Nhưng việc truy cập vào một bộ thẻ mới yêu cầu phải nâng Cấp Bộ sưu tập của bạn và xóa nhóm thẻ trước đó. Bạn có thể tăng Cấp độ Bộ sưu tập của mình chỉ bằng cách nâng cấp thẻ của bạn lên độ hiếm cao hơn.

Nâng cấp yêu cầu Điểm Nhóm cường hóa. Vì vậy, chúng tôi đã phác thảo các nguồn tốt nhất để nhận được nhiều Tín dụng và Tiền hỗ trợ hơn.

 • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày
 • Bộ nhớ đệm trong phần thưởng theo mùa và Cấp bộ sưu tập
 • Đạt đến cấp độ mới trong Cấp bộ sưu tập của bạn
 • Nhóm cường hóa được gắn với thẻ nhân vật; sử dụng thẻ có độ hiếm thấp hơn trong các trận đấu sẽ có cơ hội nhận được Nhóm cường hóa. cao hơn

Thưởng Xếp hạng

Tăng thứ hạng trong quá trình chơi rank sẽ được cấp một thẻ ngẫu nhiên trong nhóm. Nó không đảm bảo cho bạn một thẻ cụ thể, nhưng nó vẫn là một nguồn khác để nâng Cấp Bộ sưu tập của bạn bằng cách có nhiều thẻ hơn mà bạn có thể nâng cấp.

Token của Người sưu tập và Cửa hàng Token

Việc mở khóa thẻ cuối game rất khó, đôi khi phải mất hàng tháng trời mới có được thẻ mình muốn. Nhưng kể từ khi mùa Power Cosmic ra mắt, bản cập nhật mang đến một tính năng (vĩnh viễn) mong muốn cho những người chơi đã đạt Cấp Bộ sưu tập 500+. Ở Cấp độ Bộ sưu tập 500, Cửa hàng Token sẽ mở khóa ở nơi có nhiều lựa chọn thẻ xoay; bạn có thể ghim và bảo mật các thẻ đó bằng cách giao dịch bằng Token của Người sưu tập. Để kiếm thêm Mã thông báo, bạn phải mở Kho lưu trữ của Người sưu tập và Kho dự trữ của Người sưu tập trong phần thưởng Cấp Bộ sưu tập. Ngoài ra, bạn có thể mua Token bằng cách chi tiền thật vào các gói cao cấp.

Lời khuyên và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Bây giờ bạn đã biết bộ quy tắc chung, đã đến lúc bổ sung một số chiến lược với các mẹo và thủ thuật được biên soạn này mà chúng tôi tin rằng mọi người mới bắt đầu nên biết!

 • Chuẩn bị chơi sai? Bạn có thể nhấn vào biểu tượng năng lượng để truy cập nút Hoàn tác tất cả hành động.
 • Tiết kiệm Điểm của bạn: Điểm của bạn là một nguồn tài nguyên khan hiếm hơn. Ngay cả khi việc mua Nhóm năng lượng rất hấp dẫn, bạn vẫn có thể kiếm được chúng chỉ bằng cách chơi.
 • Đoán trước thứ tự lộ bài: nó có thể là người tạo ra sự khác biệt trong một trận đấu. Người chơi có nhiều quyền kiểm soát vị trí hơn (tức là có nhiều điểm sức mạnh nhất ở mỗi vị trí) sẽ tiết lộ các lá bài của họ trước và các mối hòa sẽ tạo ra một thứ tự ngẫu nhiên. Bảng tên của người chơi tiết lộ đầu tiên sẽ phát sáng.
 • Hãy chọn lọc với các lá bài đi vào bộ bài của bạn. Chỉ có 12 lá bài được tạo thành một bộ bài và bạn có thể chọn lá bài nào (không trùng lặp); đảm bảo bạn có sự kết hợp giữa các thẻ anh hùng kết hợp tốt với các thẻ khác của bạn để bạn có thể xây dựng các bộ bài tốt nhất trong Marvel Snap
 • Đừng dàn trải  quá mỏng . Tốt hơn hết bạn nên xây dựng các thẻ của mình để đảm bảo an toàn cho một địa điểm tại một thời điểm và có vị thế vững chắc với hai địa điểm vào cuối sáu lượt. Bạn chỉ cần thắng hai trong ba địa điểm để kết thúc trận đấu!
 • Làm tốt việc quản lý năng lượng. Tiết kiệm chi phí năng lượng để bạn có thể chơi những quân bài quái thú của mình sau này trong trò chơi. Một số thẻ có nội tại có điều kiện (nhưng yêu cầu 1 hoặc 2 điểm năng lượng để chơi) sẽ tăng thêm sức mạnh nếu bạn đáp ứng yêu cầu.

Luyện tập bộ bài mới của bạn trong Chế độ chinh phục

May mắn thay, có một chế độ PvP bổ sung giúp thúc đẩy các trận đấu thông thường có mức đặt cược thấp. Chế độ Chiến đấu của Marvel Snap cho phép người chơi tham gia vào các trận đấu riêng tư không phân hạng thông qua tính năng Trận chiến Thân thiện; để bắt đầu, bạn phải mở khóa các tính năng sau khi hoàn thành hướng dẫn  và đạt cấp 10.

Thiết lập Chế độ chiến đấu bao gồm một số bước và có bộ quy tắc duy nhất cho chế độ trò chơi thông thường; Người chơi hiện có thanh máu và sau mỗi hiệp đấu, người chơi thua cuộc sẽ bị mất máu tương ứng với số khối trong hiệp đó. Sau khi thanh máu của người chơi về 0, trò chơi kết thúc – người chiến thắng là người cuối cùng còn sống

Tổng kết

Marvel Snap là một mục chào đón dành cho người mới bắt đầu và những người chơi bài kỳ cựu. Các trận đấu diễn ra nhanh chóng, chỉ mất vài phút để xây dựng và việc thiếu khả năng kiếm tiền tổng thể đã khiến Marvel Snap trở thành người chiến thắng rõ ràng cho Trò chơi di động hay nhất tại Games Awards 2022. Và nếu bạn là người đam mê các trò chơi bài hay nhất trên Android, bạn’ Bạn sẽ muốn bắt đầu nỗ lực giành chiến thắng bằng cách tải xuống ứng dụng Marvel Snap bên dưới.

Hãy bình luận đầu tiên

Leave a Reply